Mách nhỏ cách bố trí giường ngủ giúp bạn nhanh phát tài

Phải có cách bố trí giường ngủ như thế nào cho thích hợp với không gian sống đồng thời phải thuận theo các quy tắc phong thủy quả thực không hề dễ dàng chút nào.

Vị trí giường ngủ thích hợp cũng như có cách bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ cũng như giúp gia đình bạn nhanh chóng phát tài nhờ nhận được nguồn sinh khí thúc đẩy bản mệnh của gia chủ.

Bố trí giường ngủ phù hợp sẽ mang lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất, giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đồng thời mang lại may mắn tài lộc.

cach-bo-tri-giuong-ngu

Bố trí giường ngủ theo phong thủy.

Trong phong thủy kê giường ngủ thì từng bản mệnh khác nhau sẽ tương ứng với các hướng hợp theo phong thủy khác nhau. Đối với những gia chủ thuộc các mệnh Thủy, Mộc, Hỏa gia chủ nên chọn kê bố trí giường vào các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Gia chủ thuộc mệnh Kim và Thổ nên chọn hướng kê giường là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, hạn chế kê giường theo hướng Tây bởi đây là hướng của bóng tối có âm khí nặng nề.

Bố trí giường ngủ tùy thuộc vào không gian.

Tùy từng điều kiện diện tích phòng ngủ của từng gia đình bạn mà hãy chọn cách bố trí giường ngủ sao cho tiện dụng mà hợp phong thủy nhất. Nếu bạn chọn kê giường vào góc phòng thì hãy lưu ý tới hướng kê giường sao cho hướng giường chéo theo hướng tốt theo bản mệnh nhé!

Ngoài xác định hướng kê giường tốt ra thì việc sắp xếp tủ quần áo, bàn phấn, ti vi, giá sách…gia chủ cần bố trí sao cho phù hợp tránh vướng vào những điều cấm kỵ trong kê giường ngủ. Đặc biệt tránh các góc nhọn từ những món đồ nội thất kết hợp kia chĩa thẳng vào giường là biểu tượng cho sát khí làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Nếu bạn chọn cách bố trí giường ngủ đặt ở giữa phòng thì bạn nên lưu ý sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong phòng sao cho mang lại sự thông thoáng bảo đảm cho sự lưu thông không khí trong phòng tránh trường hợp “tàng phong tụ khí” là điều không hề tốt theo quan niệm phong thủy.

Ngoài ra thì hãy lựa chọn thêm những màu sắc được cho là tương sinh ra bản mệnh của gia chủ, điều này sẽ hỗ trợ cho sự phát triển trong học tập, công việc cũng như mang lại nhiều may mắn cho chính bạn. Hãy lựa chọn màu của rèm cửa, màu của sàn trải nhà, màu chăn ga gối đệm để hóa giải những vận đen sẽ tới với gia đình bạn.

Với những mẹo bố trí giường ngủ ở trên, chỉ cần bạn lưu tâm 1 chút sẽ mang lại may mắn và giúp bạn nhanh phát tài nhờ có được sức khỏe tốt và cuộc sống luôn tràn ngập may mắn và niềm vui.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ nên đặt hướng nào để tránh các vị trí “phạm”?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *