Cách đặt hướng giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài

cách đặt hướng giường ngủ (2)

Mong muốn phát tài nhanh chóng là điều mơ ước của nhiều người, cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy là 1 trong các cách được nhiều người lựa chọn.

Giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển sự nhiệp, mối quan hệ vợ chồng đặc biệt là sức khỏe với chủ nhân chiếc giường, ngoài ra người Việt Nam với cách đặt hướng giường ngủ người ta còn hy vọng về sự phát tài nhanh chóng.

Vậy cách đặt hướng giường  ngủ thế nào giúp gia chủ phát tài nhanh nhất?

Rất nhiều gia đình cho rằng chỉ cần xem hướng làm nhà, hướng kê bàn thờ tổ tiên thuận phong thủy là được không cần quan tâm tới hướng đặt giường ngủ cũng có thể hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên rất nhiều ví dụ thực tế qua nhiều đời cha ông ta đã chứng minh được rằng cách đặt hướng giường ngủ cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát tài của bạn.

Chọn hướng giường ngủ theo hướng bát quái.

Mỗi gia chủ đều có hướng phát tài riêng, việc kê giường ngủ theo các hướng này cũng là cách giúp phát triển con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy lại cho lời khuyên rằng bạn nên chọn hướng kê giường ngủ hướng thuận theo hướng bản mệnh, hướng này sẽ mang lại sự thuận lợi và sức khỏe cho gia chủ.

Ngoài ra có thể kê giường theo các hướng tương sinh ví dụ như Kim sinh Thủy, Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh Kim bởi những hướng này sẽ thúc đẩy sự phát triển cho gia chủ, hồi phục sức khỏe, công danh thăng tiến nhờ được bổ trợ.

Cách đặt hướng giường ngủ theo hướng Quái số.

Các hướng mùa sinh theo từng ngày sinh tháng đẻ của gia chủ giúp cân bằng năng lượng, thuận lợi trong mọi việc làm ăn.

Để chọn được hướng Cát theo hướng quái số trước tiên bạn phải tính được xem quái số của mình là gì:

Quái số chính là kết quả của: tổng 2 số cuối năm sinh âm lịch cộng lại với nhau sau đó lấy 10 trừ đi tổng này nếu là Nam, nếu là nữ thì lấy 5 cộng với tổng này.

Sau khi xác định được số quái số của bạn thì tiếp tục dựa vào bảng tra cứu hung cát để xác định hướng nào Hung hướng nào Cát với bản mệnh của mình.

Đây là cách xác định hướng giường ngủ tốt, hương làm nhà thịnh được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự chuẩn xác qua những con số và những sự may mắn qua sự trải nghiệm áp dụng của ông cha ta.

Với 2 cách đặt hướng giường ngủ đẹp chúng tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ có được những niềm vui trong cuộc sống, may mắn và thành công sẽ tới với bạn trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *