Cách kê giường phòng ngủ cho vợ chồng giữ lửa hạnh phúc

cách kê giường phòng ngủ (1)

Sofa Divanni khuyên  Vợ chồng mới cưới cần xem xét cẩn thận cách kê giường phòng ngủ để có hạnh phúc niềm vui trọn vẹn, viên mãn theo quan niệm phong thủy của người Việt Nam.

Nhiều trường hợp các cặp vợ chồng hôn nhân tan vỡ, vợ chồng thường xuyên xảy ra xô bát xô đũa, hoặc tình duyên gặp nhiều trục trặc do cách kê giường phòng ngủ sai, hoặc phạm tới vấn đề phong thủy

Với cách kê giường phòng ngủ hợp lý thuận theo phong thủy sẽ mang lại những năng lượng tích cực cho tình cảm vợ chồng với niềm vui về sự đông đủ con cái, đời sống tình dục thăng hoa.

Có những cách kê giường phòng ngủ nào giúp giữ lửa hạnh phúc?

Có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ và kê giường ngủ để mang lại hạnh phúc đôi lứa, vun đắp tình cảm, mối quan hệ vợ chồng tuy nhiên bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau đây.

Đặt giường vào vị trí cung tình duyên

Thông thường cung tình duyên trong các phòng ngủ nằm ở hướng Tây Nam, do đó kê giường theo hướng này hoặc dùng các biện pháp để kích cung tình duyên cũng là biện pháp thường xuyên được sử dụng.

cach-ke-giuong-phong-ngu

Tuy nhiên hướng Tây Nam thường là hướng các gia đình sử dụng xây nhà vệ sinh hay nhà tắm bởi các hướng này luôn thông khí, thoát mùi. Do đó tránh kê đầu giường quay đầu theo các hướng này mà cần bài trí giường ngủ khéo léo vẫn trong cung tình duyên mà tránh được những hướng kiêng kỵ kia.

Kê giường ngủ không phải các vị trí cấm kỵ trong phong thủy

Vị trí kê giường ngủ cần tuyệt đối tránh những vị trí sau:

  • Giường ngủ kê theo hướng Tây: đây là hướng xấu bởi theo quan niệm người xưa thì hướng Tây là hướng mặt trời lặn, ánh sáng yếu ớt, là hiện diện của sự suy tàn do đó nếu hướng giường theo hướng này mà không phải là hướng hợp với người chồng sẽ khiến công danh lụi tàn, kinh tế gia đình suy sụp.
  • Giường ngủ kê đối diện với nhà vệ sinh, đối diện cửa chính cũng không nên đặt chúng đều là những hướng cấm kỵ có ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Không kê giường ngủ ngay phía dưới xà nhà, gầm cầu thang…

Kê giường ngủ nơi có ánh nắng sớm chiếu vào.

Ánh nắng buổi sáng là ánh nắng của sức sống mới thể hiện sự tươi mới, sự sinh sôi nảy nở, do đó giường ngủ đặt tại những vị trí này có thể đón ánh sáng buổi sớm giúp tinh thần của bạn phấn khởi, cuộc sống sẽ thêm ý nghĩa hơn nếu như mỗi ngày thức dậy thoải mái bên người thương yêu.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên kê giường nơi có ánh nắng quá chói chang sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn vào sáng sớm nhất là những ngày hè mặt trời mọc sớm.

Ngoài cách kê giường phòng ngủ như các lưu ý ở trên bạn cũng nên hài hòa các yếu tố màu sắc trong phòng ngủ như màu rèm, màu chăn ga gối đệm để mang lại sự thoải mái khi nhìn vào giảm sự bực tức nóng giận khi vợ chồng cãi nhau…

Có thể bạn quan tâm: Đặt hướng giường ngủ giúp kéo tài lộc cho tuổi Giáp Tuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *