Cách tính hướng giường ngủ hợp với phong thủy để tăng tài lộc

Giường ng là vt gn gũi và có nh hưởng trc tiếp đến sc khe ca chúng ta thông qua nhng gic ng. Giường ng cn phi được kê sao cho hp phong thy thì mi mong mang li vn mnh tt cho gia ch. Vy cách tính hướng giường ng như nào là hp lý?

Thế nào là hướng giường ng

Hướng giường ngủ là gì

Hướng giường ngủ được xác định phụ thuộc vào mệnh của từng người. Con người có 5 mệnh đó là; Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Có hai hướng kê giường ngủ chính: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây cho người mệnh Kim, Thổ; hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam cho người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.

>>> Xem thêm: Các mẫu giường 1m2 phù hợp với nhiều loại phòng ngủ.

Cách tính hướng giường ng đúng là phải tính từ đầu giường, chứ không phải chân giường. Kê giường đúng hướng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ.

Trước khi kê giường ngủ và sắp xếp nội thất, bạn nên tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì để kê giường được đúng hướng, tránh những sai lầm không đáng có.

Cách tính hướng giường ng

Giường ng không được hướng ra ca

Giường ngủ hướng ra cửa là điều cấm kị khi sắp đặt đồ nội thất. Giường ngủ là nơi riêng tư, nên phải được kê ở nơi kín đáo. Không nên kê giường ngủ ở gần cửa, nơi mọi người có thể dễ dàng quan sát.

Không được đặt giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

Âm khí từ nhà vệ sinh không tốt cho sức khỏe, vì cách tính hướng giường ng là phải tránh xa cửa nhà vệ sinh. Giường ngủ kê cạnh tường nhà vệ sinh cũng không tốt, khiến cho chủ nhà mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn. Nếu phòng ngủ của bạn gần nhà vệ sinh thì phải kê trước của nhà vệ sinh một chậu cây phong thủy, giúp hút khí ẩm và không khí.

>>> Tìm hiểu: Những kiêng kỵ khi kê giường ngủ

Không đặt gương đối din giường ng

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ vì chúng ta có thể giật mình khi nhìn thấy chính hình ảnh của bản thân trong gương vào buổi tối. Giật mình và cảm giác lo sợ ấy có thể dẫn đến ác mộng, làm gián đoạn giấc ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Không nên kê giường ng dưới dm ngang

Kê giường ngủ dưới dằm ngang sẽ tạo cảm giác tù túng, nặng nề, khiến ta cảm thấy có thứ gì đó đang đè nặng lên ngực gây khó chịu, ngủ không say giấc. Trần nhà phòng ngủ cũng không nên treo bất cứ thứ gì như là đèn chùm hay đồ trang trí. Điều này dễ gây cảm giác nặng nề, chật chội.

Không nên kê giường quá sát vào ca s

Kê giường ngủ gần hoặc cạnh cửa sổ thì tốt vì gần cửa sổ có không khí trong lành, mát mẻ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, kê sát đầu giường vào cửa sổ thì lại khác, khi nằm gối đầu về sát phía cửa sổ, chúng ta sẽ vô hình chung thấy lo sợ về những điều không thể biết trước phía sau khung cửa sổ. Sự bất an ấy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của bạn, khiến bạn ngủ không say giấc, rất dễ gặp phải ác mộng.

Trên đây là cách tính hướng giường ng đúng đắn. Kê giường ngủ đúng hướng theo mệnh sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Bài viết được nhiều người quan tâm:

Ngoài ra, nếu quý bạn còn đang phân vân trong việc chọn các mẫu giường ngủ phù hợp với ngôi nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *