Đặt hướng giường ngủ giúp kéo tài lộc cho tuổi Giáp Tuất

dat-huong-giuong-ngu

Đặt hướng giường ngủ ở hướng nào là tốt nhất để có thể kéo tài lộc về đầy nhà trong năm 2018 này là điều vô cùng quan trọng nhất là những cặp vợ chồng son.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đang trong giai đoạn tuổi tre, thời điểm cố gắng để phấn đấu cho sự nghiệp sau này do đó đặt hướng giường ngủ để mang lại tài lộc cũng như may mắn trong sự nghiệp là điều mà nhiều gia chủ quan tâm.

Không những vậy, đặt hướng giường ngủ thích hợp thuận theo phong thủy cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Vậy nên đặt hướng giường ngủ nào tốt nhất cho tuổi 1994, cùng Divanni tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Nên chọn đặt hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tuất 1994 dựa vào yếu tố nào?

Những bạn sinh năm 1994 thộc mệnh Hỏa cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (có nghĩa là lửa trên núi) thể hiện sức mạnh cũng như sự ấm áp thể hiện qua tính cách, luôn luôn nhiệt huyết và giàu năng lượng.

dat-huong-giuong-ngu

Bạn có thể kết hợp việc lựa chọn vị trí đặt hướng giường ngủ theo bản mệnh Hỏa của gia chủ và quy luật Bát Hành để xác định được hướng chuẩn nhất. Mệnh Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh do đó hướng đặt giường tốt nhất là hướng Nam.

Ngoài ra cũng nên dựa vào những điều kiêng kỵ trong việc đặt giường ngủ chung theo sách phong thủy để hạn chế những điềm xấu và ngăn ngừa kịp thời những vận hạn bằng việc thay đổi vị trí kê giường kịp thời.

Chọn hướng kê giường nào cho tuổi Giáp Tuất để mang lại may mắn vào nhà?

Hướng giường ngủ nên ưu tiên chọn các hướng có luồng sinh khí tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị đồng thời kết hợp với hướng tương sinh Mộc sinh ra Hỏa nên đặt hướng giường ngủ tốt nhất là các hướng Đông; Đông Nam và hướng chính Nam theo hướng Hỏa. (Tài liệu Wiki)

Với giường ngủ của cặp vợ chồng nên đặt hướng giường ngủ theo hướng của người chồng, còn đối với các thành viên khác trong gia đình sẽ đặt hướng tương tự như của tuổi Giáp Tuất nhưng ứng với mỗi bản mệnh của từng thành viên.

Với việc đặt hướng giường ngủ đẹp đúng theo phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ mang lại sự hòa thuận trong tình cảm của vợ chồng đồng thời mang lại sự may mắn về sự nghiệp, tiền vào như nước, mọi sự đều như ý muốn của gia chủ, hạn chế và ngăn cản những vận hạn sẽ tới.

Không riêng gì tuổi Giáp Tuất 1994 mà các tuổi khác cũng nên đặt hướng giường ngủ cẩn thận chọn vị trí đặt giường thích hợp để gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc no ấm, cuộc sống bình an thuận lợi trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ nên đặt hướng nào để tránh các vị trí “phạm”?

Liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 0926 456 686

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *