Bài trí giường ngủ đặt trên bếp hợp lý mang lại may mắn

cach-bo-tri-giuong-ngu

Bài trí phong thủy giường ngủ đặt trên bếp khi diện tích hạn chế như thế nào để hóa giải những kiêng kỵ cũng như mang lại may mắn, vượng khí cho gia chủ?

Hiện nay do diện tích ngày càng hạn hẹp vì thế mà những căn nhà nhiều tầng xuất hiện, do đó vấn đề giường ngủ đặt trên bếp vô tình ở tầng trên và tầng dưới với nhau là điều hết sức bình thường.

Vậy vị trí giường ngủ đặt trên bếp theo phong thủy là tốt hay xấu, nếu là xấu thì nên hóa giải như thế nào để hạn chế vận hạn, mang lại niềm vui, tài lộc cho gia chủ?

Nhận định phong thủy về vấn đề giường ngủ đặt trên bếp

Theo quan niệm phong thủy thì vấn đề giường ngủ đặt trên bếp được coi là 1 trong những điều kiêng kỵ của người Việt Nam bởi những vấn đề sau đây:

  • Giường ngủ, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần có không gian yên tĩnh trong lành thoáng mát mang lại sự thoải mái cho gia chủ, bên cạnh đó phòng ngủ lại được đặt trên bếp mang hành Hỏa có thể gây ra sự oi bức khó chịu, theo phong thủy có thể gây bất lợi cho hôn nhân vợ chồng khi tạo ra sự bực tức nóng nảy.
  • Về mặt sức khỏe, bếp đun rất nóng, môi trường bếp đun có nhiều vi khuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển trên phòng ngủ.
  • Bếp đun khi nấu ăn thường bất động, không yên tĩnh ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ vào buổi sáng sớm hay buổi tối.

Những gia chủ có giường ngủ kê trên bếp đun thường mắc các bệnh về gan, về tâm lý…

ý nghĩa phong thủy giường ngủ đặt bếp

Nói tóm lại thì vấn đề giường ngủ đặt trên bếp được coi là kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ bởi nó là nguyên nhân gây ra sự bất hòa trong hôn nhân, sự rạn nứt các mối quan hệ và gia đình bất hòa, gia chủ thường xuyên ốm đau bệnh tật.

Theo: nld.com.vn

Bố trí giường ngủ đặt trên bếp thế nào tốt?

Để có thể hóa giải được vị trí giường ngủ đặt trên bếp bạn nên xem xét lại tổng quan toàn bộ căn nhà và cân nhắc bố cục phòng ngủ để sắp xếp lại:

  • Kê giường ngủ ra vị trí khác trong phòng ngủ tránh trực tiếp đối diện từ trên xuống với bếp đun.
  • Chuyển phòng ngủ thành phòng đọc sách hay phòng vui chơi.
  • Chuyển vị trí bếp ra vị trí khác cũng trong phòng bếp.

>>> Tìm hiểu: Các mẫu giường được ưa chuộng năm 2018

Đây được coi là 1 trong những biện pháp hóa giải giường ngủ đặt trên bếp theo phong thủy dễ thực hiện và ít tốn kém nhất mà hầu hết các gia đình đều sử dụng khi không có điều kiện về diện tích nhưng lại có thể xua đuổi những hạn đen do vị trí phạm phong thủy giường ngủ đặt trên bếp gây ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đặt hướng giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *