Kiêng kỵ kê giường ngủ để mang lại tài lộc cho gia chủ

kiêng kỵ kê giường ngủ (4)

Có rất nhiều vị trí và những lưu ý về kiêng kỵ kê giường ngủ để có thể xóa bỏ đi được những vận đen luôn đeo bám bạn bấy lâu đồng thời mang lại may mắn.

Vậy nên chú ý những gì về vấn đề kiêng kỵ kê giường ngủ để gia đình bạn luôn gặp được những may mắn cũng như niềm vui trong cuộc sống?

Cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về những kiêng kỵ kê giường ngủ để có thể sống vui vẻ mỗi ngày nhé!

Kiêng kỵ kê giường ngủ quan trọng không thể bỏ qua

Những vị trí, hướng kê giường ngủ dưới đây được coi là cực xấu và có thể mang lại những xui xẻo cho chính chủ nhân chiếc giường, cuộc sống luôn bất ổn bởi những sóng gió và vận hạn không mong muốn.

>>> Tổng hợp mẫu giường hộp 1m2

Những vấn đề cấm kỵ khi đặt giường ngủ

Tránh kê giường trên bếp đun

Hiện nay do diện tích đất ở hạn hẹp do đó mà hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều được xây dựng theo kiểu nhà ống nhiều tầng do đó rất nhiều gia đình phạm phải phong thủy đó là kê giường ngủ ở tầng trên nhà bếp. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính tình của gia chủ, gây bất hòa trong tình cảm vợ chồng, các mối quan hệ trong gia đình đồng thời gây ra sự mất thoải mái trong giấc ngủ cũng như cuộc sống.

>>> Xem thêm: Cách bố trí giường ngủ cho cuộc sống mau phát tài

Ngoài ra nhiều người còn cho rằng giường ngủ trên bếp có thể gây ra sức nóng ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể của con người nhất là vào mùa hè.

Góc tường nhọn hoắt chiếu vào hướng đầu giường ngủ

Với nhiều ngôi nhà thiết kế kiểu mới thường có tường nhà là những mũi nhọn bằng kim loại hay những góc tường nhà nhọn vô tình chiếu vào hướng giường ngủ tạo sự bất an cho gia chủ, và theo quan niệm của cha ông ta thì đây còn được coi là biểu hiện của sát khí có thể gây họa cho chính chủ nhân chiếc giường bị phạm phong thủy này.

Theo: tinhhoa.net

Phòng ngủ đối diện với cửa lớn

Cửa lớn với lượng khí xông thẳng vào giường ngủ gây ảnh hưởng tới người nằm trên giường bởi luồng khí mạnh từ ngoài vào sẽ gây ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ.

Bạn có thể hóa giải vị trí giường này bằng cách chuyển giường ra vị trí khác trong phòng hay sử dụng rèm chắn ở cửa, rèm chắn ở giường để hạn chế những tác động từ hướng cửa ra vào vào giường nhé.

Với những lưu ý về kiêng kỵ kê giường ngủ như chúng tôi đã đưa ra ở trên đều là những vấn đề thường mắc phải của hầu hết các gia đình Việt Nam khi họ không quan tâm tới vấn đề phong thủy phòng ngủ mặt khác ý nghĩa của phong thủy phòng ngủ mang lại đối với chúng ta là vô cùng lớn đó là sự may mắn, sự bình yên cho cuộc sống hàng ngày.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kê giường phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *