Những mẫu giường cũi trẻ em sinh đôi đang được ưa dùng hiện nay

giuong-cui-sinh-doi-xuat-khau

Giường cũi trẻ em sinh đôi có nhiều loại đa dạng. Là người cha, người mẹ, bạn cần tìm hiểu các thông tin về các loại giường cũi cho các con mình. Đặc biệt là các bé sinh đôi, các bé cần những chiếc giường cũi thật sự tốt để được bảo đảm. Để biết thêm, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giường cũi siêu nhẹ cho bé sinh đôi

Chiếc giường này rất thích hợp là giường cũi trẻ em sinh đôi. Các  bà mẹ có hai em bé sẽ vất vả hơn các mẹ có một em. Hai em bé sinh đôi cũng sử dụng nhiều đồ hơn. Giường cũi cũng vậy, các mẹ sinh đôi phải mua hai giường cho hai bé. Việc vận chuyển giường đi nơi này nơi khác đôi khi cũng làm các mẹ trở nên vất vả. Với chiếc giường cũi siêu nhẹ này, các mẹ sẽ bớt đi phần nào mệt nhọc vì chiếc giường cũi này cực kỳ nhẹ. Ngoài ra, chiếc giường cũi này còn dễ dàng tháo và nắp, các mẹ có thể mang đi bất cứ đâu mà không lo tốn diện tích hay nặng nhọc. Đây là loại giường cũi rất thích hợp cho các bé sinh đôi, không chỉ nhẹ mà còn rất tiện dụng.

giuong-cui-sinh-doi-sieu-nheHình ảnh: Giường cũi trẻ em sinh đôi siêu nhẹ

Giường cũi trẻ em sinh đôi sản xuất trong nước

Mọi người thường nói “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Quả đúng như vậy, được làm từ những loại gỗ tốt như gỗ thông, gỗ xoan đào,… những chiếc giường cũi sản xuất nội địa rất chắc chắn và bền. Đây cũng là một trong những loại giường cũi thích hợp làm giường cũi trẻ em sinh đôi. Các mẹ sinh đôi có thể chọn giường cũi nội địa cho em bé nhà mình. Với độ bền của giường cũng như các loại màu sắc và kiểu dáng đa dạng, chiếc giường này sẽ giúp các bé có giấc ngủ ngon và thoái mái vui đùa. Hơn nữa, những chiếc giường cũi sản xuất nội địa có giá thành không quá cao, các mẹ sinh đôi hoàn toàn có thể sắm cho hai bé sinh đôi nhà mình. Chiếc giường này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là quá nặng để di chuyển đi bất kỳ đâu và cũng không dễ dàng để tháo nắp như giường siêu nhẹ. Vì vậy, nếu các mẹ sinh đôi không quá quan trọng việc di chuyển giường cũi, hãy cân nhắc khi mua kiểu giường này nhé!

>>> Lưu ý khi lắp giường cũi cho bé

giuong-cui-sinh-doi-trong-nuocHình ảnh: Giường cũi trẻ em sinh đôi sản xuất trong nước

Giường cũi sinh đôi hàng xuất khẩu

Có nhiều mẹ ưa dùng giường cũi xuất khẩu. Đây là mẫu giường của Việt Nam được bán sang nước ngoài, là hàng chất lượng cao và có giá thành cao. Các mẹ sinh đôi cũng thường chọn giường này để làm giường cũi trẻ em sinh đôi cho hai em bé nhà mình. Những mẫu giường này có kiểu dáng đẹp mắt vô cùng và chất lượng bền. Hơn nữa, chiếc giường này được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế nên rất tốt cho sức khỏe các bé, vì vậy được rất nhiều mẹ tin dùng và đặc biệt các mẹ sinh đôi có hai em bé tin dùng hơn cả. Với kiểu giường này, các bé hoàn toàn yên tâm ngủ và chơi, đây là mẫu giường tốt mà các mẹ nên mua cho con em.

giuong-cui-sinh-doi-xuat-khauHình ảnh: Giường cũi trẻ em sinh đôi xuất khẩu

Trên đây là những mẫu giường cũi trẻ em sinh đôi đang được ưa dùng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn giường cũi nào cho hai bé sinh đôi nhà mình, hãy tham khảo các mẫu giường trên ngay nhé!

>>> Cách đặt giường ngủ trên bếp để mang lại nhiều may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *