Một số tính năng nổi bật của giường cũi đa năng trẻ em bạn cần biết

giuong-cui-da-nang-tien-dung

Mỗi gia đình khi có em bé nhỏ đều cần đến một chiếc giường cũi đa năng. Giường cũi đa năng trẻ em là sản phẩm cần thiết cho bé từ những giai đoạn sơ sinh, tuỳ với những sản phẩm có tính năng đa dạng khác nhau. Giường cũi cho bé phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 10 tuổi. Sau đây là một số tính năng nổi bật của giường cũi đa năng mà các mẹ cần quan tâm.

Giường cũi đa năng với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt

Đến với các ý tưởng thiết kế giường cũi đa năng trẻ em chúng ta được biết đến với những thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng bắt mắt, song  vẫn đáp ứng được tính an toàn cao cho bé, đặc biệt được tính toán về tính đa năng về mặt cấu trúc đến khi bé lớn. Mỗi một chất liệu giường đều mang những đặc điểm tương thích khác nhau. Giường cũi đa năng được thiết kế bằng chất liệu gỗ thông, gỗ cao su, gỗ beech .. .chắc chắn độ an toàn cao cho bé với sự gia công tỉ mỉ trên từng nan gỗ. Đến với giường cũi đa năng, các phụ huynh sẽ rất yên tâm vì nó đảm bảo không có những chi tiết trở ngại trong quá trình nằm cũng như vui đùa của bé.

Giường cũi đa năng có thể gấp gọn lại, dễ dàng di chuyển, cất giữ

Một trong những tính năng nổi bật của giường cũi đa năng trẻ em mà hầu hết các giường khác không có đó chính là khả năng gấp gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi. Chính vì thế sẽ rất tốt cho việc giữ gìn và cất giữ giường cũi. Chúng ta có thể tìm hiểu một số tính năng ưu việt của giường cũi đa năng trẻ em trong việc từ giường có thể dễ dàng chuyển đổi thành cũi và ngược lại. Ngoài ra khi chuyển đổi từ giường thành cũi thì một bên măt cũi có khả năng ngả xuống để có thể đặt bé vào dễ dàng hơn. Các mẹ có thể tự điều chỉnh độ cao của cũi sao cho phù hợp nhất để các bé có thể nằm chơi trong chiếc cũi hoặc có những giấc ngủ sâu giấc không bị giật mình.

>>> Tìm hiểu mẫu giường cũi đa năng dành cho bé

giuong-cui-da-nang-thiet-ke-dep

Hình ảnh: Giường cũi đa năng dễ dàng và tiện dụng trong mọi hoàn cảnh

Giường cũi đa năng trẻ em, sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành lâu

Chúng ta được biết đến với giường cũi cho bé từ màu sắc, chất lượng đến công thức sử dụng khác nhau. Và một trong những vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm đó chính là thời gian sử dụng và bảo hành của giường cũi đa năng. Được làm từ chất lượng gỗ thông, gỗ cao su, gỗ beech… Giường cũi đa năng đem đến sự an toàn cho bé. Chất lượng các loại gỗ cũng rất tốt, đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn mua giường cũi đa năng cho con yêu của họ. Nhìn vào cấu trúc của giường cũi đa năng với những thanh tre ngang khá vững chắc, kèm họa tiết, màu sắc trang trí rất hài hòa, tỉ mỉ đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon cho các bé.

giuong-cui-da-nang-tien-dung

Hình ảnh: Giường cũi đa năng cho đảm bảo bé an toàn, chất lượng

Trên đây là một số tính năng nổi bật của giường cũi đa năng mà các bậc phụ huynh cần quan tâm và cân nhắc để có những lựa chọn thông minh nhất. Từ màu sắc, chất liệu đến cấu trúc và thời gian sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *