Bí quyết chọn mua giường 1m2 phù hợp nhất với phòng ngủ của bạn

giuong-1m2

Làm thế nào để mua giường 1m2 va phù hp vi mc đích s dng va có thm m cho căn phòng? Bn s không còn phi băn khoăn điu đấy sau khi đọc nhng bí quyết sau đây.

Giường 2 tng 1m2

Nếu bạn đang ở ký túc xá, phòng trọ sinh viên thì một chiếc giường tầng 1m2 là sự lựa chọn tối ưu, vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Giường hai tầng là sự kết hợp của hai chiếc giường đơn, thường được làm từ khung sắt để tránh mỗi mọt hoặc thấm nước trong quá trình sử dụng. Không quá khó để mua giường 1m2 2 tầng này ngoài cơ sở đóng gỗ, sắt,… với giá cả rất phải chăng. Giường giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc nhà có nhiều con cái, nhà chưa có diện tích rộng rãi.

>>> Giường gấp thành ghế và những lợi ích vượt trội

Giường 1m2 có ngăn kéo

Dạng giường có ngăn kéo này biến chiếc giường đơn thành giường đôi chỉ trong nháy mắt. Bạn sẽ không lo lắng khi bạn bè đến chơi muốn ngủ lại cùng sẽ ra sao, chỉ cần kéo ngăn kéo ở chiếc dưới gầm ra bạn sẽ lập tức có thêm không gian ngủ ấm áp chẳng kém một chiếc giường riêng biệt. Khi mua giường 1m2 kiểu này những điều bạn cần lưu ý là độ trơn tru của ngăn kéo, độ bên chắc, độ nâng đỡ của giường có đảm bảo hay không. Thêm một lưu ý nữa, hãy chọn màu giường cùng với màu tường để không gian của bạn trông có cảm giác hài hòa và rộng rãi hơn nhé!

mẫu giường 1m2 có ngăn kéo

Hình nh: Giường 1m2 có ngăn kéo tăng hiu qu s dng lên gp đôi

Mua giường 1m2 kiu dáng đơn gin t g si

Nếu không quá cầu kì về kiểu dáng thì bạn nên mua giường 1m2 từ gỗ sồi với thiết kế phổ thông, và dễ dàng sử dụng. Gỗ sồi là loại gỗ tự nhiên, có màu sắc đặc trưng, độ bền cao, không thấm nước, không mỗi mọt, cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Khi mua giường 1m2 từ gỗ sồi bạn nên lưu ý giá cả, giá của mẫu giường cỡ này thường là 4 triệu đồng 1 chiếc, với thời gian sử dụng lâu dài và bạn cũng không sơ bị lỗi thời, rất đáng để đầu tư ngay bây giờ cho không gian riêng của mình.

>>> Bộ sưu tập các mẫu giường đẹp hiện đại

Từ 3 giới thiệu trên hy vọng bạn sẽ mua giường 1m2 vừa phải cân đối với căn phòng đồng thời cũng có được một sản phẩm tốt để có thể sử dụng, đẻ thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Tham khảo thêm 1 số mẫu giường hộp 1m2 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *