Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ không thể quên

giuong-cu-nho-khong-thuan-tien

Nhiều người bị mất ngủ hay thường xuyên gặp vận hạn đen đủi trong công việc, cuộc sống có thể do phạm phải phong thủy những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ.

Rất nhiều bệnh nhân tới bệnh viện để khám bệnh hay xem xét lại hướng làm nhà, ngày giờ cưới vợ, ngày giờ xuất hành nhưng mọi việc vẫn không được thuận lợi như ý muốn mà họ không hề để ý tới vấn đề những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ có khi chính họ đang mắc phải dẫn tới những nguyên nhân thất bại hay đổ vỡ trên.

Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ nào nên tránh?

Trong những trường hợp gặp nhiều đen đủi vận hạn bạn không nên chăm chăm tìm tới những thầy bói hay những người xem phong thủy mà trước hết hãy kiểm tra lại xem giường của mình có đang mắc phải 1 trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ dưới đây nhé!

Đầu giường không được kê tựa vào bất cứ vị trí nào mà kê giữa phòng điều này khiến bạn luôn cảm thấy bất an, mất ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe đồng thời với những người chưa xây dựng gia đình sẽ luôn cảm thấy cô đơn và gặp trắc trở trong đường tình duyên hay hôn nhân, không được quý nhân phù hộ.

Do đó hãy kiểm tra lại và kê giường của gia đình tựa vào tường là tốt nhất để mang lại cảm giác an tâm khi ngủ.

nhung-dieu-cam-ky-khi-ke-giuong-ngu

Đầu giường kê dưới xà ngang của trần nhà

Đây là 1 trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ mà người Việt đặc biệt lưu ý. Biểu hiện của những người nằm ngủ trên chiếc giường được đặt ngay dưới xà ngang của nhà đó là tinh thần luôn uể oải thiếu sức sống đồng thời luôn bị o bế, kìm hãm sự phát triển trong học tập cũng như sự nghiệp bởi luôn bị kìm hãm đè nén.

Ngoài ra giấc ngủ thường xuyên bị mơ thấy ác mộng hay tỉnh giấc giữa đêm, bị bóng đè gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ, thường gây ra các chứng bệnh như đau đầu, đau vai gáy, hoang tưởng…

Đầu giường ngủ kê sát bếp đun

Nếu phòng ngủ hay hướng giường ngủ kê theo hướng bếp đun dễ gây ra bệnh tật hay tạo ra tính khí nóng nảy cho gia chủ, tính khí nóng nảy gây bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng quan hệ gia đình, ảnh hưởng tới cuộc sống công việc.

Bạn có thể hóa giải vị trí giường ngủ kê sát bếp bằng cách sử dụng thêm tranh có chứa yếu tố thủy như tranh sông hồ, bể nước…hoặc tốt nhất là nên chuyển hướng giường theo hướng khác để không bị ảnh hưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt hướng giường ngủ giúp kéo tài lộc cho tuổi Giáp Tuất

Với những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ như đã nêu ở trên hy vọng quý độc giả có thể xem xét lại hướng giường ngủ của gia đình mình xem đã chuẩn chưa để có được những may mắn từ việc tuân theo những những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ.

Theo: eva.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *