Những mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi cho các bé

giuong-cui-2-trong-1-tu-go-xoan-dao

Có nhiều mẫu giường cũi cho trẻ đang được bán trên thị trường, phổ biến nhất là mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi cho cả mẹ và bé. Để tìm hiểu thêm về những mẫu giường cũi 2 trong 1, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giường cũi 2 trong 1 làm từ gỗ thông

Mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi làm từ gỗ thông có nhiều ưu điểm đáng mua. Gỗ thông là gỗ nhập khẩu, có màu sắc đa dạng và chất liệu tốt, vừa đảm bảo sức khỏe cho bé, vừa có kiểu dáng bắt mắt. Chiếc giường này được gọi là giường cũi 2 trong 1 bởi lẽ các mẹ có thể biến chiếc giường này từ cũi trở thành giường và ngược lại. Mẫu giường này dễ dàng chuyển đổi từ giường sang cũi giúp cho mẹ và bé có thể sử dụng linh hoạt cả giường và cũi. Ngoài ra, mẫu giường này còn thiết kế cửa ra vào, vì vậy các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc bồng bé vào cũi và bồng bé ra. Đặc biệt, khi không sử dụng cũi và các mẹ muốn thu gọn diện tích, chiếc cũi này có thể dễ dàng gấp gọn và dựng vào một góc rất tiện lợi. Những mẫu giường cũi 2 trong 1 làm từ gỗ thông này đang được rất nhiều mẹ ưa chuộng bởi kiểu dáng, màu sắc cũng như tính tiện lợi của nó.

giuong-cui-2-trong-1-lam-tu-go-thongHình ảnh: Giường cũi 2 trong 1 tiện lợi làm từ gỗ thông

Giường cũi 2 trong 1 tiện lợi làm từ gỗ xoan đào

Đây cũng là một trong những mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi đang được các mẹ ưa dùng. Với chất liệu làm từ gỗ xoan đào, tuổi thọ của cũi rất cao nếu các mẹ biết giữ gìn, tránh xa những nơi ẩm thấp. Giường cũi làm làm từ gỗ xoan đào thường chắc và bền hơn gỗ thông rất nhiều. Vì loại giường này đã được tẩm sấy rồi, nên sẽ hạn chế được việc chống mối mọt hơn nhiều. Đặc biệt, giường được thiết kế đẹp và chất lượng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Giường được mài nhẵn nhụi không làm ảnh hưởng đến bé. Mẫu giường này cũng có thể dễ dàng gấp gọn lại, có thể biến từ giường thành cũi và ngược lại, vô cùng tiện lợi cho cả mẹ và bé.

giuong-cui-2-trong-1-tu-go-xoan-daoHình ảnh: Giường cũi 2 trong 1 tiện lợi làm từ gỗ xoan đào

Giường cũi có ngăn hộc kéo

Ngoài những mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi có thể tháo lắp nhanh chóng thì những mẫu giường cũi có ngăn kéo cũng vô cùng tiện lợi và được các mẹ sử dụng nhiều. Loại cũi này được làm từ nhiều loại gỗ, bạn có thể tham khảo ở nơi bán hàng. Với loại cũi này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hộc kéo để làm ngăn chứa đồ cho bé, vô cùng tiện lợi. Bạn có thể đặt cũi ở bất kỳ đâu trong nhà và không phải chạy khắp nơi để lấy đồ cho bé khi đã có hộc kéo ngay bên dưới cũi. Loại cũi này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con mình. Đây là mẫu giường cũi cũng được nhiều mẹ ưa chuộng và lựa chọn cho con mình.

giuong-cui-2-trong-1Hình ảnh: Giường cũi 2 trong 1 có ngăn kéo tiện lợi

Trên đây là những mẫu giường cũi 2 trong 1 tiện lợi cho các bé. Hãy tham khảo các mẫu trên và lựa chọn cho em bé nhà bạn chiếc cũi ưng ý nhất nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *