Phòng ngủ không có giường nhưng vẫn tiện nghi sang trọng

phòng ngủ không có giường (2)

Phòng ngủ không có giường là 1 trong những xu hướng thiết kế mới được khá nhiều người trẻ tuổi yêu thích bởi sự phóng khoáng và độc đáo trong lối thiết kế.

Phòng ngủ không có giường, không cần giường nhưng vẫn đẹp và sang chảnh. Chỉ cần bạn linh động và sáng tạo 1 chút trong việc lựa chọn giường cũng như bài trí trong phòng ngủ sẽ mang lại được sự độc đáo vô cùng trong thiết kế phòng ngủ không có giường này.

Với phòng ngủ không giường bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua sắm giường đồng thời tận dụng được diện tích phòng ngủ mọi lúc, xu hướng thiết kế này xua đi sự nhàm chán với những thiết kế phòng ngủ truyền thống trước đó mà các gia đình Việt Nam hiện nay vẫn đang sử dụng bởi sự đơn giản mà trẻ trung năng động nó mang lại.

Những thiết kế phòng ngủ không có giường độc đáo tiện lợi

Bạn có thể thường thấy những mẫu phòng ngủ không có giường thường ở cá nước Hàn Quốc hay Nhật Bản bởi họ là những người có lối sống giản dị, bài trí đồ đạc rất khoa học, luôn năng động sáng tạo, chủ động với không gian sống của mình.

mẫu giường ngủ với đệm trải sàn

Mẫu phòng ngủ không có giường với nệm trải sàn.

Bạn hãy tận dụng những chiếc nệm mỏng vừa tiện lợi có thể gấp lại và dựng gọn vào góc nhà khi thức giấc, buổi tối khi đi ngủ lại có thể trải ra và biến nó thành chiếc giường êm ái tiện lợi, gọn nhẹ.

>>> Khám phá những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ

Mẫu thiết kế này giúp bạn có thể tận dụng phòng ngủ cũng chính là phòng vui chơi cho trẻ vào ban ngày và buổi tối vẫn có thể sử dụng để nghỉ ngơi thư giãn.

Đây cũng là 1 trong những thiết kế giường ngủ vừa đơn giản lại dễ di chuyển cho những căn nhà nhỏ hẹp cần linh động về diện tích. Sập thấp này có thể cách ly cơ thể tiếp xúc với mặt đất vào nhứng ngày đông lạnh giá, bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Giường sofa thông minh

Đây là mẫu thiết kế hiện đại tiên tiến mà các nhà thiết kế nội thất đã dựa vào nhu cầu thực tế, nhu cầu sử dụng tiện lợi trong điều kiện thiếu thốn diện tích như hiện nay. Với chiếc sofa thông minh này bạn có thể tiếp khách lịch sự nhưng ban đêm lại thành chiếc giường êm ái mà không ai có thể biết được nếu nhìn qua.

Ngoài ra hiện nay nhiều chiếc sofa giường còn được thiết kế thêm hộc chứa đồ phía dưới giúp cho phòng khách ngăn nắp gọn gàng hơn rất nhiều, thể hiện được sự đa năng chỉ trong 1 vật dụng.

Với sự tiện lợi mà thiết kế phòng ngủ không có giường mang lại cho cuộc sống của chúng ta, nó càng được nhiều gia đình sử dụng để mang lại không gian sống mới mà vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại.

>>> Cùng chuyên mục: Cách đặt hướng giường ngủ giúp gia chủ nhanh phát tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *