Vị trí giường ngủ theo phong thủy thuận lợi cho gia chủ

khong-nen-dung-giuong-da-qua-su-dung

Vị trí giường ngủ theo phong thủy quyết định những may mắn của gia chủ đồng thời ảnh hưởng tới vận mệnh, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân thăng hoa, hạnh phúc.

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi giúp cơ thể hồi phục sức khỏe sau cả ngày dài học tập và làm việc bên ngoài mặt khác theo phong thủy thì nếu tuân theo đúng các yếu tố phong thủy thì giường ngủ sẽ giúp bạn có được sự may mắn như ý mong muốn cùng với tài lộc sẽ tới với gia đình bạn.

Những vị trí giường ngủ theo phong thủy giúp gia chủ phát tài là gì?

Theo baomoi.com

Giường ngủ để phát huy được hết các tác dụng của nó về sự thoải mái mang lại cho người ngủ và những may mắn như ý muốn thì giường ngủ cần đặt hợp với phương vị của gia chủ giúp cải thiện số mệnh, giải hạn đen.

Giường ngủ nên kê theo mệnh đúng hướng Hoàng đạo của bản mệnh

Dựa vào bản mệnh để thiết kế căn nhà cũng như lựa chọn hướng giường ngủ phong thủy là yếu tố được rất nhiều gia đình chọn lựa, đây cũng chính là bước quan trọng để tạo lên sự hạnh phúc, sung túc và giàu sang cho cả gia đình của bạn.

Do vậy mà bạn nên cân nhắc các hướng giường ngủ hợp mệnh: các bạn thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên chọn các hướng giường trùng với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều là các hướng tài lộc, hướng may mắn, bổ trợ vận mệnh cho gia chủ. Những bạn thuộc vào mệnh Kim và Thổ thì các hướng được coi là hướng phát tài, mang lại sự may mắn là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

>>> Mua giường ngủ ở đâu uy tín

Bài trí hướng giường ngủ hài hòa bố cục phòng ngủ

Ngoài việc lựa chọn hướng giường thuận theo phong thủy thì bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề bài trí phòng ngủ sao cho thuận tiện nhất, tránh trường hợp vì cố tình hướng theo hướng bản mệnh tốt mà lại cản trở lối đi lại giao thông trong phòng ngủ gây ra sự bất tiện cho gia chủ.

Hãy kết hợp các yếu tố trong phòng ngủ như rèm cửa, kệ trang điểm, giá sách, tủ quần áo sao cho hài hòa phù hợp nhất đồng thời chính những yếu tố này thúc đẩy bổ trợ cho nhau để mang lại tài lộc cho chủ nhân phòng ngủ, yếu tố này làm nền, bổ trợ thúc đẩy yếu tố giường ngủ chính trong phòng.

Theo phong thủy thì giường ngủ dù có được đặt vào vị trí tốt tới mấy mà không được dọn dẹp sạch sẽ, bừa bộn vô cùng sẽ phản lại tác dụng khiến ảnh hưởng sức khỏe đồng thời mang lại sự mất thoải mái cho người dùng.

Yếu tố vị trí giường ngủ theo phong thủy được coi là rất quan trọng tuy nhiên cũng cần dựa vào những trường hợp thực tế để bài trí giường ngủ sao cho thuận lợi mà không phạm phải những điều kiêng kỵ để có được may mắn, hạnh phúc trọn vẹn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kiêng kỵ kê giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *